Chuyển đến nội dung chính

Mỗi ngày là một điều lịch sử.. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc!

Bạn biết không, mỗi ngày qua đi và nhiều khi chúng ta mải mê với công việc. Sự mải miết của bạn có đôi khi sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở lên ngột ngạt.

Hãy nhớ là "Mỗi ngày là một điều lịch sử.. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc mà bạn có"

Một ngày lại qua đi và bạn biết đấy, thật buồn nếu chúng ta không biết rằng chúng ta đã làm những gì và sẽ làm tiếp gì nữa...
Hồi trước, thủa tôi còn là học sinh. Tôi đã mải mê với việc học hành và tập chung cho thi đại học. Ngày nào cũng vậy, cứ sáng thức dậy tôi đi học, tối về nhà tôi lại lôi sách ra học.. Công việc của tôi cứ đều đều như vậy suốt 12 năm trời..

tuổi 20 với nhiều cảm xúc đẹp và nhận thức tốt nhất

Tôi mải chơi, mải học mà quên để ý đến những điều tế nhị nhất, những thứ tươi đẹp xung quanh.

Đến khi tôi thi trượt đại học, chịu sự gièm pha của mọi người tôi mới nhận ra được giá trị thực sự của cuộc sống.
Không phải bạn cứ thất bại trước mắt thì sẽ thua người khác, Hãy ghi nhớ rằng, một ngày chỉ so 24 tiếng, và nếu bạn tận dụng tốt 24 giờ đồng hồ đó thì có nghĩa là bạn đang hơn người khác rồi đấy..

Và tuy bạn chịu sự thất bại trước mắt nhưng bạn còn có tương lai, còn có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn ở phía trước. Hình ảnh những Bill Gate, hay Steven Jobs chính là động lực và tấm gương để bạn học tập, Họ đã thất bại và từng bị đuổi khỏi trường đại học, đi xin việc cũng bị đuổi... Và rồi, giờ đây họ đã trở thành tỉ phú trên thế giới!

Nếu bạn còn trẻ, nếu bạn còn 20~23 thì tuyệt vời làm sao. Sự nghiệp của bạn mới bắt đầu. Thất bại trước mắt bạn sẽ vượt qua được và đứng lên. Nếu sử dụng tốt thời gian! Cảm xúc tất cả chỉ là nhất thời. Dù bạn có thất bại hay thất tình, hoặc bị người đời nhìn với ánh mắt khác cũng được. Chả sao, bạn chỉ cần ngay bây giờ đứng lên. Và làm thật tốt phần thời gian còn lại là được rồi!

Đọc thêm: Cảm xúc cuộc sống đẹp nhất tuổi 20


Một lần nữa, tôi muốn nói với bạn: "Hãy cố gắng và trân trọng từng khoảnh khắc sống và bạn sẽ thấy cuộc sống này thật đẹp và thú vị. Bạn cũng sẽ trở thành người thành công hơn"

Chúc bạn thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tải Facebook Cho Nokia C1, C2, C201, X1, X2, E63, E64, N71, N72

Tải phiên bản cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại Java Nokia các đời: Nokia C1, C2, C201, X1, X2, X3.. Các đời máy Java chạy Symbian hệ điều hành đã rất lâu của Java. Máy E63, E64,.. Các đời N71, N72.. Tải Facebook miễn phí cực nhanh, cực đơn giản cho các điện thoại đã từng một thời vang dội, được đông đảo người dùng trên thế giới, nay đã thành dòng lịch sử!

Bạn vẫn còn chưa có điều kiện về kinh tế để thay đổi cho mình một chiếc điện thoại smartphone thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS hay Windowsphone mới hiện nay. Bạn vẫn phải làm bạn với anh chàng di động cục gạch mà mình mua ngày nào cách đây 10 năm, khi ấy nó hot lắm, tại vì bây giờ kinh tế eo hẹp, vướng bận nhiều chuyện mà chưa thể sắm một chiếc máy mới được. Nhưng như thế thật là băn khoăn làm sao mà có thể dùng chiếc máy đã thuộc về thời “đồ cổ” của mình có thể vào Facebook để nói chuyện với anh em bạn bè, con cháu? Bản thân tuy không phải là không muốn thay điện thoại mới, nhưng nếu có một biện pháp khác để mình vẫ…

Tải Facebook Lite Về Điện Thoại

Facebook Lite là phiên bản phần mềm ứng dụng Facebook loại nhẹ chạy trên điện thoại Android có cấu hình yếu hơn. Tuy được thiết kế dành cho điện thoại có cấu hình yếu xong, Facebook Lite có đầy đủ đặc điểm và tính năng cơ bản của app Tai Facebook. Nhà sản xuất chỉ đơn giản là loại bỏ nhiều hiệu ứng phụ và những chức năng kết hợp, những tính năng cộng đồng đi mà thôi. Do đó, với Facebook Lite bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng được bình thường. Ngay cả khi điện thoại của bạn có cấu hình mạnh cũng thế!

Tải Facebook LiteDưới đây là một vài đặc điểm mà bạn nên dùng Facebook Lite:
 - Cho kết nối nhanh chóng ngay cả trong điều kiện mạng kém, mạng 2G, GPRS.. mạng không ổn định...
 - Facebook Lite sử dụng ít dữ liệu hơn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí internet mobile (2G, 3G).
 - Cài đặt nhanh chóng, sử dụng được cho tất cả các điện thoại Android từ đời cũ đến đời mới!
Tải Facebook Lite Miễn PhíNhững tính năng cơ bản của Facebook Lite:
 - Gửi tin nhắn hoặc tham gia bình luận, like, share các thôn…

Tải facebook miễn phí và ngắm hình ảnh đẹp, girl xinh mỗi ngày

Tải ứng dụng facebook về máy điện thoại của bạn và tha hồ ngắm hình ảnh đẹp, girl xinh mỗi ngày. Online 24/24/365 thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trong hồ sơ và tường của bạn.

Nhắc đến ứng dụng Facebook thì hẳn không ít bạn biết được sự phổ biến cũng như cần thiết của nó đối với mỗi chúng ta. Đơn giản vì Tải Facebook chính là một sở thích, là niềm vui cuộc sống, là nhịp cầu ngắn nhất kết nối mỗi con người chúng ta lại với nhau. Có bạn sử dụng Facebook như một nơi để giao lưu, trao đổi sở thích, công việc học tập hay các hoạt động vui chơi giải trí. Có người thì dành trọn thời gian để quan tâm các hoạt động thể thao, giải trí, ngắm..Gái.. Có người thì đó chính là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để quan tâm đến người thân của mình!.. 

Nội dung tham khảo:
 - Hình nền đẹp cho điện thoại
 - Ngắm ảnh gái xinh nhất


Không chỉ dừng lại ở đó, Facebook còn là phương tiện kết nối cộng đồng, giúp các bạn gần nhau hơn, giúp con người hiểu và thương con người hơn.. Các bạn có thể tâm s…