Chuyển đến nội dung chính

Mỗi ngày là một điều lịch sử.. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc!

Bạn biết không, mỗi ngày qua đi và nhiều khi chúng ta mải mê với công việc. Sự mải miết của bạn có đôi khi sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở lên ngột ngạt.

Hãy nhớ là "Mỗi ngày là một điều lịch sử.. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc mà bạn có"

Một ngày lại qua đi và bạn biết đấy, thật buồn nếu chúng ta không biết rằng chúng ta đã làm những gì và sẽ làm tiếp gì nữa...
Hồi trước, thủa tôi còn là học sinh. Tôi đã mải mê với việc học hành và tập chung cho thi đại học. Ngày nào cũng vậy, cứ sáng thức dậy tôi đi học, tối về nhà tôi lại lôi sách ra học.. Công việc của tôi cứ đều đều như vậy suốt 12 năm trời..

tuổi 20 với nhiều cảm xúc đẹp và nhận thức tốt nhất

Tôi mải chơi, mải học mà quên để ý đến những điều tế nhị nhất, những thứ tươi đẹp xung quanh.

Đến khi tôi thi trượt đại học, chịu sự gièm pha của mọi người tôi mới nhận ra được giá trị thực sự của cuộc sống.
Không phải bạn cứ thất bại trước mắt thì sẽ thua người khác, Hãy ghi nhớ rằng, một ngày chỉ so 24 tiếng, và nếu bạn tận dụng tốt 24 giờ đồng hồ đó thì có nghĩa là bạn đang hơn người khác rồi đấy..

Và tuy bạn chịu sự thất bại trước mắt nhưng bạn còn có tương lai, còn có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn ở phía trước. Hình ảnh những Bill Gate, hay Steven Jobs chính là động lực và tấm gương để bạn học tập, Họ đã thất bại và từng bị đuổi khỏi trường đại học, đi xin việc cũng bị đuổi... Và rồi, giờ đây họ đã trở thành tỉ phú trên thế giới!

Nếu bạn còn trẻ, nếu bạn còn 20~23 thì tuyệt vời làm sao. Sự nghiệp của bạn mới bắt đầu. Thất bại trước mắt bạn sẽ vượt qua được và đứng lên. Nếu sử dụng tốt thời gian! Cảm xúc tất cả chỉ là nhất thời. Dù bạn có thất bại hay thất tình, hoặc bị người đời nhìn với ánh mắt khác cũng được. Chả sao, bạn chỉ cần ngay bây giờ đứng lên. Và làm thật tốt phần thời gian còn lại là được rồi!

Đọc thêm: Cảm xúc cuộc sống đẹp nhất tuổi 20


Một lần nữa, tôi muốn nói với bạn: "Hãy cố gắng và trân trọng từng khoảnh khắc sống và bạn sẽ thấy cuộc sống này thật đẹp và thú vị. Bạn cũng sẽ trở thành người thành công hơn"

Chúc bạn thành công!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tải Facebook Cho Nokia C1, C2, C201, X1, X2, E63, E64, N71, N72

Tải phiên bản cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại Java Nokia các đời: Nokia C1, C2, C201, X1, X2, X3.. Các đời máy Java chạy Symbian hệ điều hành đã rất lâu của Java. Máy E63, E64,.. Các đời N71, N72.. Tải Facebook miễn phí cực nhanh, cực đơn giản cho các điện thoại đã từng một thời vang dội, được đông đảo người dùng trên thế giới, nay đã thành dòng lịch sử!

Bạn vẫn còn chưa có điều kiện về kinh tế để thay đổi cho mình một chiếc điện thoại smartphone thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS hay Windowsphone mới hiện nay. Bạn vẫn phải làm bạn với anh chàng di động cục gạch mà mình mua ngày nào cách đây 10 năm, khi ấy nó hot lắm, tại vì bây giờ kinh tế eo hẹp, vướng bận nhiều chuyện mà chưa thể sắm một chiếc máy mới được. Nhưng như thế thật là băn khoăn làm sao mà có thể dùng chiếc máy đã thuộc về thời “đồ cổ” của mình có thể vào Facebook để nói chuyện với anh em bạn bè, con cháu? Bản thân tuy không phải là không muốn thay điện thoại mới, nhưng nếu có một biện pháp khác để mình vẫ…

Tải Facebook Hỗ Trợ Thẻ Nhớ Cho Java phiên bản mới nhất

Tải Facebook Hỗ Trợ Thẻ Nhớ Cho Java phiên bản mới nhất năm 2015 về máy; Download ứng dụng tiện ích bậc nhất trên điện thoại để thỏa sức online và lướt “phây” cùng bạn bè chúng bạn. Thả sức up hình, tag ảnh vào mỗi lúc nhàn rỗi! Tha hồ trao đổi công việc tại trường lớp hoặc công ty với đồng nghiệp…

Bạn đang thắc mắc rằng chiếc điện thoại Sony, Nokia,.. của mình mua từ năm 2008 không biết có thể cài đặt và chạy được ứng dụng Facebook hay không? Máy di động của bạn có hỗ trợ thẻ nhớ lên tới tối đa là 4Gb – rất khủng để chúng ta chứa các file ứng dụng hay file nhạc, file hình download trên mạng. Cơ mà có nhiều đứa bạn mình nó xài smartphone, nó bảo máy kiểu đồ cổ này không thể chạy được ứng dụng Facebook mobile mặc dù có hỗ trợ thẻ nhớ. Haiz! Thật đau đầu!

Tại đây mình xin trả lời với các bạn rằng: Chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Facebook cho điện thoại Java được hoàn chỉnh, không có một lỗi phát sinh nào xảy ra ở đây. Chúng ta có thể sử dụng phiên b…

Tải Facebook Miễn Phí cho Máy Iphone 3G, 3S, 4S Cũ

Tải về phần mềm ứng dụng mobile Facebook cho điện thoại Iphone 3G, 3S, 4S Cũ ngay tại GameHayBaDao.Com để chiếc máy iphone của bạn có thể lướt Facebook như cano lướt sóng, như chim sâu đu dây điện. Bạn sẽ không còn phải buồn phiền vì thiếu tiền mua máy mới để vào “phây”. Vì ngay tại đây bạn có ngay ứng dụng “Phây” thích nghi với cái smartphone đã thành đời tối cổ của bản thân.

Phần mềm lướt “phây” đã được chúng tôi nâng cấp, tinh chỉnh hình ảnh để đạt được độ tối ưu nhất, tốc độ nhất khi vào “phây” bằng kết nối 3G trên chiếc iPhone cổ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi chưa? Hãy Tải ngay miễn phí bản facebook mới nhất cho máy IOS đã từng được liệt kể vào “Lịch sử” thế giới này. Và thưởng thức những giây phút thằng hoa, những cảm xúc bay bổng khi ngắm các cô nàng hot girl chân dài, xinh tươi như đười ươi.. :v

Bạn có thể dùng phần mềm phây này cho máy cũ của bạn và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ việc không phải đầu tư mua điện thoại mới. Bạn biết đấy, giá iphone…