Chuyển đến nội dung chính

Hình nền girl xinh và anime rực rỡ cho mọi người

Toàn hình girl xinh, hình anime đẹp mà mình không biết chia sẻ với ai. Thôi thì up lên blog này để lưu trữ, có bạn nào thích thì download về máy mà làm hình nền. Không thì cứ để đó mình sau này có gì còn vào download. Sợ cài lại máy thì không còn nữa mất!!

Bộ sưu tập hình nền girl xinh và anime đẹp rực rỡ nhất

Tạo bộ album này sau này dễ chọn. Trước hết là hình nền nha

Đây là hình nền máy tính đẹp rực rỡ nhất theo mình
Cái hình này thì cũng đẹp mà lại trong sáng. Không gian rộng thoáng. Khá thích khi in thành bức tranh treo trên tường trong phòng.


Này thì 2 tên thổ dân và 2 con vật ngộ nghĩnh. Nhìn khá đẹp. Cái hình nền này đặt làm background cho desktop thì tuyệt cmn vời rồi. Thằng nào nhìn hình này mà chê được chứ???

Đây là ảnh của Phương Trinh này. Sau này sợ em này già rồi không còn hình hồi trẻ nên up

Em girl xinh xinh này thì không biết tên. Cơ mà up lên blog này lâu rồi, sợ sau này không tìm được nên đưa em ra đây. Sau này đỡ mất công tìm.

Lại một cô nàng nhìn dễ thương. Để trong kho thì tội nghiệp. Tiện thì kéo em ra đây luôn


Cô em xinh xắn này tiếc là anime không thì mình cũng thích mất. Nhìn sexy đó. Cho em ra đây sau này dễ nhớ, dễ tìm.

Còn vài hình nữa, nhìn khá cool. Cơ mà có khi phải up sang bài khác. Vì bài này sợ dài quá, sau này bật điện thoại lên xem thì lại sập nguồn. Mỗi bài tầm sáu bảy cái là được rồi. Nhiều quá lại mất công load.

Roài. Hẹn gặp lại bạn, hẹn gặp lại bản thân mình trong bài viết về chủ đề "Hình nền, girl xinh, anime" trong bài sau. Phần 2 nhé!

Bye bye!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tải Facebook Cho Nokia C1, C2, C201, X1, X2, E63, E64, N71, N72

Tải phiên bản cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại Java Nokia các đời: Nokia C1, C2, C201, X1, X2, X3.. Các đời máy Java chạy Symbian hệ điều hành đã rất lâu của Java. Máy E63, E64,.. Các đời N71, N72.. Tải Facebook miễn phí cực nhanh, cực đơn giản cho các điện thoại đã từng một thời vang dội, được đông đảo người dùng trên thế giới, nay đã thành dòng lịch sử!

Bạn vẫn còn chưa có điều kiện về kinh tế để thay đổi cho mình một chiếc điện thoại smartphone thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS hay Windowsphone mới hiện nay. Bạn vẫn phải làm bạn với anh chàng di động cục gạch mà mình mua ngày nào cách đây 10 năm, khi ấy nó hot lắm, tại vì bây giờ kinh tế eo hẹp, vướng bận nhiều chuyện mà chưa thể sắm một chiếc máy mới được. Nhưng như thế thật là băn khoăn làm sao mà có thể dùng chiếc máy đã thuộc về thời “đồ cổ” của mình có thể vào Facebook để nói chuyện với anh em bạn bè, con cháu? Bản thân tuy không phải là không muốn thay điện thoại mới, nhưng nếu có một biện pháp khác để mình vẫ…

Tải Facebook Hỗ Trợ Thẻ Nhớ Cho Java phiên bản mới nhất

Tải Facebook Hỗ Trợ Thẻ Nhớ Cho Java phiên bản mới nhất năm 2015 về máy; Download ứng dụng tiện ích bậc nhất trên điện thoại để thỏa sức online và lướt “phây” cùng bạn bè chúng bạn. Thả sức up hình, tag ảnh vào mỗi lúc nhàn rỗi! Tha hồ trao đổi công việc tại trường lớp hoặc công ty với đồng nghiệp…

Bạn đang thắc mắc rằng chiếc điện thoại Sony, Nokia,.. của mình mua từ năm 2008 không biết có thể cài đặt và chạy được ứng dụng Facebook hay không? Máy di động của bạn có hỗ trợ thẻ nhớ lên tới tối đa là 4Gb – rất khủng để chúng ta chứa các file ứng dụng hay file nhạc, file hình download trên mạng. Cơ mà có nhiều đứa bạn mình nó xài smartphone, nó bảo máy kiểu đồ cổ này không thể chạy được ứng dụng Facebook mobile mặc dù có hỗ trợ thẻ nhớ. Haiz! Thật đau đầu!

Tại đây mình xin trả lời với các bạn rằng: Chiếc điện thoại của bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Facebook cho điện thoại Java được hoàn chỉnh, không có một lỗi phát sinh nào xảy ra ở đây. Chúng ta có thể sử dụng phiên b…

Tải Facebook Miễn Phí cho Máy Iphone 3G, 3S, 4S Cũ

Tải về phần mềm ứng dụng mobile Facebook cho điện thoại Iphone 3G, 3S, 4S Cũ ngay tại GameHayBaDao.Com để chiếc máy iphone của bạn có thể lướt Facebook như cano lướt sóng, như chim sâu đu dây điện. Bạn sẽ không còn phải buồn phiền vì thiếu tiền mua máy mới để vào “phây”. Vì ngay tại đây bạn có ngay ứng dụng “Phây” thích nghi với cái smartphone đã thành đời tối cổ của bản thân.

Phần mềm lướt “phây” đã được chúng tôi nâng cấp, tinh chỉnh hình ảnh để đạt được độ tối ưu nhất, tốc độ nhất khi vào “phây” bằng kết nối 3G trên chiếc iPhone cổ của bạn. Bạn đã sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi chưa? Hãy Tải ngay miễn phí bản facebook mới nhất cho máy IOS đã từng được liệt kể vào “Lịch sử” thế giới này. Và thưởng thức những giây phút thằng hoa, những cảm xúc bay bổng khi ngắm các cô nàng hot girl chân dài, xinh tươi như đười ươi.. :v

Bạn có thể dùng phần mềm phây này cho máy cũ của bạn và tiết kiệm được một khoản tiền kha khá nhờ việc không phải đầu tư mua điện thoại mới. Bạn biết đấy, giá iphone…