Chuyển đến nội dung chính

Hình nền girl xinh và anime rực rỡ cho mọi người

Toàn hình girl xinh, hình anime đẹp mà mình không biết chia sẻ với ai. Thôi thì up lên blog này để lưu trữ, có bạn nào thích thì download về máy mà làm hình nền. Không thì cứ để đó mình sau này có gì còn vào download. Sợ cài lại máy thì không còn nữa mất!!

Bộ sưu tập hình nền girl xinh và anime đẹp rực rỡ nhất

Tạo bộ album này sau này dễ chọn. Trước hết là hình nền nha

Đây là hình nền máy tính đẹp rực rỡ nhất theo mình
Cái hình này thì cũng đẹp mà lại trong sáng. Không gian rộng thoáng. Khá thích khi in thành bức tranh treo trên tường trong phòng.


Này thì 2 tên thổ dân và 2 con vật ngộ nghĩnh. Nhìn khá đẹp. Cái hình nền này đặt làm background cho desktop thì tuyệt cmn vời rồi. Thằng nào nhìn hình này mà chê được chứ???

Đây là ảnh của Phương Trinh này. Sau này sợ em này già rồi không còn hình hồi trẻ nên up

Em girl xinh xinh này thì không biết tên. Cơ mà up lên blog này lâu rồi, sợ sau này không tìm được nên đưa em ra đây. Sau này đỡ mất công tìm.

Lại một cô nàng nhìn dễ thương. Để trong kho thì tội nghiệp. Tiện thì kéo em ra đây luôn


Cô em xinh xắn này tiếc là anime không thì mình cũng thích mất. Nhìn sexy đó. Cho em ra đây sau này dễ nhớ, dễ tìm.

Còn vài hình nữa, nhìn khá cool. Cơ mà có khi phải up sang bài khác. Vì bài này sợ dài quá, sau này bật điện thoại lên xem thì lại sập nguồn. Mỗi bài tầm sáu bảy cái là được rồi. Nhiều quá lại mất công load.

Roài. Hẹn gặp lại bạn, hẹn gặp lại bản thân mình trong bài viết về chủ đề "Hình nền, girl xinh, anime" trong bài sau. Phần 2 nhé!

Bye bye!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tải Facebook Cho Nokia C1, C2, C201, X1, X2, E63, E64, N71, N72

Tải phiên bản cài đặt ứng dụng Facebook cho điện thoại Java Nokia các đời: Nokia C1, C2, C201, X1, X2, X3.. Các đời máy Java chạy Symbian hệ điều hành đã rất lâu của Java. Máy E63, E64,.. Các đời N71, N72.. Tải Facebook miễn phí cực nhanh, cực đơn giản cho các điện thoại đã từng một thời vang dội, được đông đảo người dùng trên thế giới, nay đã thành dòng lịch sử!

Bạn vẫn còn chưa có điều kiện về kinh tế để thay đổi cho mình một chiếc điện thoại smartphone thông minh chạy hệ điều hành Android, IOS hay Windowsphone mới hiện nay. Bạn vẫn phải làm bạn với anh chàng di động cục gạch mà mình mua ngày nào cách đây 10 năm, khi ấy nó hot lắm, tại vì bây giờ kinh tế eo hẹp, vướng bận nhiều chuyện mà chưa thể sắm một chiếc máy mới được. Nhưng như thế thật là băn khoăn làm sao mà có thể dùng chiếc máy đã thuộc về thời “đồ cổ” của mình có thể vào Facebook để nói chuyện với anh em bạn bè, con cháu? Bản thân tuy không phải là không muốn thay điện thoại mới, nhưng nếu có một biện pháp khác để mình vẫ…

Tải Facebook Lite Về Điện Thoại

Facebook Lite là phiên bản phần mềm ứng dụng Facebook loại nhẹ chạy trên điện thoại Android có cấu hình yếu hơn. Tuy được thiết kế dành cho điện thoại có cấu hình yếu xong, Facebook Lite có đầy đủ đặc điểm và tính năng cơ bản của app Tai Facebook. Nhà sản xuất chỉ đơn giản là loại bỏ nhiều hiệu ứng phụ và những chức năng kết hợp, những tính năng cộng đồng đi mà thôi. Do đó, với Facebook Lite bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng được bình thường. Ngay cả khi điện thoại của bạn có cấu hình mạnh cũng thế!

Tải Facebook LiteDưới đây là một vài đặc điểm mà bạn nên dùng Facebook Lite:
 - Cho kết nối nhanh chóng ngay cả trong điều kiện mạng kém, mạng 2G, GPRS.. mạng không ổn định...
 - Facebook Lite sử dụng ít dữ liệu hơn. Giúp bạn tiết kiệm chi phí internet mobile (2G, 3G).
 - Cài đặt nhanh chóng, sử dụng được cho tất cả các điện thoại Android từ đời cũ đến đời mới!
Tải Facebook Lite Miễn PhíNhững tính năng cơ bản của Facebook Lite:
 - Gửi tin nhắn hoặc tham gia bình luận, like, share các thôn…

Tải facebook miễn phí và ngắm hình ảnh đẹp, girl xinh mỗi ngày

Tải ứng dụng facebook về máy điện thoại của bạn và tha hồ ngắm hình ảnh đẹp, girl xinh mỗi ngày. Online 24/24/365 thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất trong hồ sơ và tường của bạn.

Nhắc đến ứng dụng Facebook thì hẳn không ít bạn biết được sự phổ biến cũng như cần thiết của nó đối với mỗi chúng ta. Đơn giản vì Tải Facebook chính là một sở thích, là niềm vui cuộc sống, là nhịp cầu ngắn nhất kết nối mỗi con người chúng ta lại với nhau. Có bạn sử dụng Facebook như một nơi để giao lưu, trao đổi sở thích, công việc học tập hay các hoạt động vui chơi giải trí. Có người thì dành trọn thời gian để quan tâm các hoạt động thể thao, giải trí, ngắm..Gái.. Có người thì đó chính là cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất để quan tâm đến người thân của mình!.. 

Nội dung tham khảo:
 - Hình nền đẹp cho điện thoại
 - Ngắm ảnh gái xinh nhất


Không chỉ dừng lại ở đó, Facebook còn là phương tiện kết nối cộng đồng, giúp các bạn gần nhau hơn, giúp con người hiểu và thương con người hơn.. Các bạn có thể tâm s…