Facebook | Tin Tức Facebook
Tải Facebook

Tải Facebook

Để tăng cường trải nghiệm cho người dùng, để tăng tốc độ load của Facebook trên ứng dụng di động và giúp người dùng không bị giản đoạn trong khi đang comment một nội dùng nào đó hoặc duyệt tin tức trên Tường hãng Facebook đã đưa ra phiên bản Facebook Messenger với tính năng Chat được tách riêng màn hình cùng cách quản lý nhưng đồng bộ với sản phẩm khác của hãng.

Lựa chọn bản cài phù hợp nhất cho máy điện thoại của bạn ở phía dưới này:

→Download Facebook Messenger Về Máy: Android | IOS

Giờ đây, bạn có thể thoải mái lướt tường hoặc xem profile bạn bè, ngắm ảnh hot girl trên trang chủ của Facebook mà vẫn có thẻ nói chuyện cùng “nhiều người” khác cùng một lúc mà không sợ phải nhảy mục, làm gián đoạn hoặc mất đi thông tin ta đang đọc. Chúng ta vẫn cứ xem tin, vẫn cứ xem phim, vẫn luôn check feed, đọc báo, nghe nhạc, chơi game nhưng hoàn toàn không còn cảm giác khó chịu mỗi lần phải out ra để đọc những tin nhắn hay dòng chat từ trên “Phây” nữa! Đây có lẽ là cải thiện thông minh và sáng suốt và đáng kể nhất của mạng xã hội này trong năm 2014 vừa qua.

Hãy Tải ứng dụng Facebook Messenger Bản Đẹp 2015 ngay và luôn để không còn bị những ức chế xoay quanh vấn đề này nữa! Chỉ với 1 click chuột và chờ đợi trong 5 giây là quá đủ cho nhưng buồn phiền bấy lâu.

Tai Facebook messenger Ve Dien Thoai

Việc sử dụng ứng dụng Facebook Messenger trên điên thoại cho bạn nhiều không gian và cách thức hoạt động hơn trong mọi hoạt động trên chiếc smartphone của mình

Khi sử dụng phiên bản Facebook Messenger bạn sẽ thấy được mỗi một người bạn đang chat sẽ tương ứng với một vòng tròn kết nối. Khi có tin nhắn mới, sẽ có âm thanh thông báo cuộc trò chuyện mới, sẽ có những con số đỏ xuất hiện trên các vòng tròn đó biểu thị số lượng dòng chat của các đối tượng trên. Bạn có thể xếp nhiều vòng tròn kết nối đó chồng chập nên nhau cho gọn trên màn hình cảm ứng của điên thoại. Và nếu không thích đọc tin ngay hoặc cảm thấy phiền hà, thì chỉ việc kéo những chiếc vòng trò chuyện đó xuống cuối màn hình cảm ứng. Sẽ có dấu “X” xuất hiện và nó sẽ đóng vai trò là người đóng cửa giúp bạn tắt đi những cuộc thoại trên. Thật là đơn giản và hiện đại phải không nào?

Hãy download free Facebook Messenger cho máy di động cảm ứng Android và iPhone ngay hôm nay và thay đổi phong cách chơi “Phây” của bạn! Chúc mọi người vui vẻ!

Chia sẻ bài viết này: http://taifacebook.gamehaybadao.com/tin-tuc-facebook/tai-ung-dung-facebook-messenger-ban-dep-2015.html
Từ khóa : Tải ứng dụng Facebook Messenger Mới Nhất 2015
Cùng Chuyên Mục
Thông Tin Lên đầu trang Top